Trần thạch cao thả chìm là gì?

  • 15/07/2017 /

Có rất nhiều câu hỏi đã gửi đến email của tôi. Tôi xin trích dẫn email của họ như thế này:

Tôi đang chuẩn bị xây nhà ống 3 lầu rưỡi ở Tân bình. Mọi công việc xây dựng tôi đã làm việc với nhà thầu từ xây dựng đến vật liệu. Và giờ tôi đang tìm công ty đóng trần thạch cao uy tín. Tôi được giới thiệu là bên Thạch Cao Huy Hoàng là một công ty chuyên đóng trần thạch cao uy tín tại tp hcm. Tôi cần được tư vấn về đóng trầ n thạch cao. Giá đóng trần thạch cao hiện nay là bao nhiêu? Bảng giá vật liệu thạch cao? Cho tôi hỏi thêm trần thạch cao thả nổi là như thế nào? Và trần thạch cao chìm là như thế nào?

Báo giá thi công trần thạch cao trọn gói tại tp hcm 2017

Oke. Thạch cao Huy Hoàng là một công ty dịch vụ có hơn 20 năm kinh nghiệm về thạch cao từ trần thạch cao cho đến công trình khác. Giá đóng trần thạch cao ở Huy Hoàng luôn tốt nhất so với các dịch vụ đóng trần khác, nhưng chất lượng luôn phải đảm bảo hàng đầu. Bảng giá vật liệu bạn hãy đến công ty chúng tôi Ở Số 1 Phan huy ích, p.15, Q. tân bình, tphcm để nhận được tư vấn va báo giá chi tiết.

Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu trần thả nổi là gì? Bạn có thể xem ở đây.

Còn trần thạch cao thả chìm là gì? bạn hãy nhìn hình dười đây để hình dung

 

 

Trần chìm là một loại trần thạch cao có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này, nhìn giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Trần chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng để treo các tấm thạch cao. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào với nhau.

Ưu điểm thạch cao thả chìm là:

  • đẹp
  • nhiều kiểu đa dạng, thẩm mỹ, thiết kế ân tượng
  • bền đẹp
  • sang trọng, nhiếu mẫu đẹp
  • thiết kế theo gia chủ

Khuyết điểm:

  • khó thi công hơn
  • khó sửa chữa

Hãy đến công ty thạch cao huy hoàng để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Leave a Comment: