Thi công vách thạch cao căn hộ chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  • 13/09/2017 /

Thiết kế thi công vách thạch cao chung cư căn hộ cao cấp tại tất các quận huyện tại Tp HCM 

Thi công vách thạch cao căn hộ chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao căn hộ chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Thi công vách thạch cao căn hộ chung cư

Các căn hộ chung cư ở đây được thiết kế sang trọng và hài hòa với kiến trúc xung quanh. Mỗi căn hộ ở nơi đây đều được thiết kế đặc biệt với không gian mở tối đa để tận dụng được ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ những khu công viên xanh gần kề. Nơi đây chính là một không gian rất riêng giữa trung tâm thành phố mà tại đó mỗi gia đình sẽ cảm nhận được những nét tinh tuý nhất của cuộc sống nơi đô thị hiện đại.

Nhiều gia chủ muốn thí công thêm vách ngăn phòng thạch cao vì giá rẻ dễ thi công thao lắp, thêm phòng cho con cái các thành viên trong gia đình.

Vách thạch cao là gì? Thi công vách thạch cao tại căn hộ chung cư có được không?

Vách thạch cao là sự kết hợp giữa các loại tấm thạch cao và hệ khung xương thạch cao. Sau quá trình đó là công đoạn sơn bả hoàn thiện kết hợp với các loại vật tư phụ.

– Khung xương thạch cao có tác dụng tạo hệ kết cấu vững chắc để treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo. Trong thi công người ta hay sử dụng hai loại khung xương chính là khung xương Vĩnh Tường và khung xương Hà Nội.
– Tấm thạch cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.Các loại tấm thường dùng như : Tấm Thái lan Gyproc 9mm,12mm loại thường ,chịu ẩm và chịu nước ; tấm Đức 9mm loại thường và chịu ẩm. Tùy theo nhu cầu của khách hàng thợ thi công sẽ chọn lựa vật liệu phù hợp để thi công.

– Lớp sơn bả : Tạo độ nhẵn mịn, đều mầu cho bề mặt trần.

Theo như các chung cư thì gia chủ hoàn toàn có quyền thi công thêm vách ngăn thạch cao và thi công trần thạch cao mới.

Thi công trần vách thạch cao phòng khách căn hộ chung cư

Phòng khách là nơi tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, là điểm vào đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà. Vì thế việc trang trí phòng khách luôn được gia chủ quan tâm và thiết kế chi tiết, tỉ mỉ.

Thi công trần vách thạch cao phòng ngủ căn hộ chung cư

Phòng ngủ là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không gian phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.Lựa chọn một không gian hợp lý, trang trí theo sở thích, tính cách của chính bạn.

Nếu còn băn khoăn về điều gì bạn hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nếu bài viết của chúng tôi hữu ích mong quý khách hàng chia sẻ thông tin dưới đây với mọi người. Và khi quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Liên hệ thi công vách thạch cao căn hộ chung cư tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0918 635 280
Email: tranthachcaohuyhoang@gmail.com
Website: www.thachcaohuyhoang.com
➡ Facebook: https://www.facebook.com/thachcaohuyhoang.vn/

Leave a Comment: