THẠCH CAO HUY HOÀNG

Đại lý phân phối vật tư thạch cao Tư vấn thiết kế thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp Tp. HCM
Call us: 0918 635 280
Đ/c: Số 1, Phan Huy Ích, Q. Tân Bình

 

     Sửa Chữa - Thi Công            Trần Vách Thạch Cao

Nếu bạn cảm giác rằng nhà của bạn trông lỗi thời, chúng tôi sẽ cải tạo nó cho bạn và làm theo phong cách mới nhất kết hợp với rèm cửa, sơn và trần nhà. Chúng tôi luôn xác định để cung cấp cho khách hàng những giải pháp thân thiện với người sử dụng là hợp lý nhất. Thay đổi phong cách của ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn cho tốt nhất.

Hoặc Gọi: 0918 635 280

Ah.. Về Chúng Tôi 

Chúng tôi luôn luôn làm việc với các lợi ích tốt nhất của khách hàng quý của nó ở tim và bất cứ điều gì được thực hiện ở đây nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và giải pháp lâu dài. Cho dù đó là trần thạch cao hoặc cải tạo ngôi nhà của bạn, bạn luôn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ mà chúng tôi làm là phù hợp với mong đợi của bạn.

Thạch cao Huy Hoàng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Cung cấp vật tư thạch cao: tấm khung xương , ti, đinh,....
  • Thi công trần chìm
  • Thi công trần nồi
  • Thi công vách ngăn
  • Nắp đặt hệ thống đèn điện LED chiếu sáng - trang trí
  • Sơn nước nhà

Tại sao chọn chúng tôi

Sản Phẩm Chất Lượng

Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kĩ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này.

Giải Pháp Toàn Diện

Chúng tôi cung cấp cung cấp giải pháp toàn diện về tường và trần thạch cao cho mọi loại công trình, đồng hành cùng khách hàng                                     - Giải pháp chống cháy - đẹp và an toàn.                                           - Giải pháp gia cố và chịu lực.     - Giải pháp ngoại thất.                 - Giải pháp chống nóng - đẹp & mát.                                                 - Giải pháp tiêu âm.                       - Giải pháp chống ồn - tiêu âm.   - Giải pháp chống thẩm mỹ.       - Giải pháp cách nhiệt                        

Thi Công Chuyên Nghiệp

Thạch cao Huy Hoàng cung cấp đội ngũ giám sát, thi công trần thạch cao và vách ngăn chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng công trình.                                       Quy trình làm việc chuyên nghiệp:                                          1. Tư vấn thiết kế mẫu                2. Báo giá                                        3. Lên hợp đồng                          4. Thi công                                    5. Nghiệm thu, bàn giao công trình.

Khách hàng của chúng tôi nói gì?

Shane Melaugh

“Tôi cảm thấy hài lòng về trần nhà tôi. Nó là tất cả những gì tôi mong muốn. Cảm ơn Huy Hoàng đã giúp tôi ”


Dũng Trần - Tp. HCM

Tôi nhận thấy ở Huy Hoàng có được dịch vụ hoàn hảo, lần đầu tiên gọi điện tôi đã được Huy Hoàng tư vấn nhiều giải pháp thạch cao. Tôi cảm thấy rất hài lòng!

Trung Trần 
Tp.HCM

John Doe UI/UX Designer
Shane Melaugh

Giá cả Huy Hoàng rất hợp lý. Tôi có được báo giá các vật liệu thạch cao tốt nhất, giá cũng tốt nhất trên thị trường. Điều quan trọng là đáp ứng kịp thời gian luôn luôn có hàng. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khó chịu khi làm việc hợp tác với Huy Hoàng.

Dũng 
Sales Manager

Xây dựng Giấc mơ nhà đẹp của bạn với niềm tin vào chúng tôi

Chúng tôi làm việc chăm chỉ, vượt quá nhiều công trình khó khăn trong 15 năm kinh nghiệm với nhiều dự án thành công. Bí mật của chúng tôi là gì? Đó là làm việc say mê.

or

Call us: 0963 088 174