Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại

  • 17/07/2017 /

Thạch Cao Huy Hoàng giới thiệu với các bạn bên mình vừa thi công dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại. Cấu trúc nhà giống làm trần thạch cao cho căn hộ chung cư cao cấp. Chúng tôi tới nhận công trình này khi họ đang hoàn thiện ngôi nhà của họ. Họ tìm khá nhiều nơi đóng trần thạch cao nhưng họ vẫn chưa tìm được một công ty đóng trần thạch cao uy tín đáp ứng yêu cầu của họ. Nhiều công ty đóng trần thạch cao hiện nay chưa đủ khả năng làm các mẫu trần thạch cao đẹp khó, độc nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Chuyên cung cấp vật tư thạch cao – nhận thi công trần thạch cao Tp.HCM

Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại

Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại

Đây là kiều trần thạch cao giật cấp đi đèn chìm trong, gia chủ căn nhà muốn thiết kế thi công trần thạch cao theo hướng hiện đại, nhẹ nhàng sang trọng. Bên cạnh đó hài hòa với thiết kế cấu trúc của căn nhà.

Trần thạch cao với quạt trần, được thi công trần thạch cao tốt nhất đảm bảo độ bền chắc chắn. Khi thi công chúng tôi luốn muốn khách hàng có trần thạch cao chắc chắn nhất. Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại

Trần thạch cao phòng bếp với diện tích nhỏ, đèn được giấu phía trong khung thạch cao , tạo độ hách ánh sáng với dọc bộ đèn lon.

Phóng sinh hoạt chung cũng được thiết kế trần thạch cao. Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại

Dự án làm trần thạch cao nhà phố hiện đại – công trình này chúng tôi đã hoàn thiện. Sớm bàn giao cho chủ nhà. Tôi mong nhận được phản hồi của quý vị với mẫu trần thạch cao này.

 

Leave a Comment: