Dự án đóng trần thạch cao biệt thự mẫu đẹp

  • 23/07/2017 /

Chúng tôi nhận đóng trần thạch cao biệt thự – Dự án đóng trần thạch cao biệt thự mẫu đẹp. Mẫu trần thạch cao đẹp nhất hiện nay. Mẫu trần thạch cao đẹp luôn mang lại cho gia chủ ngôi nhà hoàn hảo nhất. Biệt thự ở thành phố hồ chí minh thì không hiếm rất nhiều đại gia ở tp hcm mua đất ở các khu ngoại thành với mảnh đất lớn để xây biệt thự về nghỉ dưỡng. Chúng tôi chuyên về thiết kế thi công trần thạch cao chuyên nhận tất cả các công trình trần thạch cao biệt thư, căn hộ vina vừa và lớn.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về đóng trần thạch cao biệt thự với nhiều mẫu đẹp không đụng hàng.

Dự án đóng trần thạch cao biệt thự mẫu đẹp

Dự án đóng trần thạch cao biệt thự mẫu đẹp

Đây là khu tầng trệt của căn biệt thự nằm ở Quận 9. Khách hàng mong muốn một căn biệt thự đẹp sang trọng với mẫu trần thạch cao như vậy mầu sắc hài hòa.

Phía ngoài phòng khách của căn biệt thự. lấy màu nâu nhẹ nhàng cho trần thạch cao biệt thự. Chúng tôi dưới ý tưởng của khách hàng thi công khá đơn giản mà tinh tế.

Khu ngoài phòng khách đi xuống phía bếp và khu sinh hoạt chung vẫn kiểu giật cấp nhẹ nhàng với tông màu nâu giả gỗ. Chia làm nhiều ô trần thạch cao nhỏ thể hiện tinh tế.

Chi tiết là đây. Khá đơn giản một chút với những đường vân chạy dọc theo và một bóng đèn kiểu cổ điển ở giữa nhin rất cổ điển nhẹ nhàng.

Thạch cao Huy Hoàng chuyên về thạch cao, thi công trần thạch cao. Hãy gọi ngay qua hotline cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp không qua trung gian với giá rẻ nhất mà bạn chưa từng nghe như nhà thầu các bạn nói – Dự án đóng trần thạch cao biệt thự mẫu đẹp.

Leave a Comment: