Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Giới thiệu về dịch vụ đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Đóng trần thạch cao là bước gần như cuối cùng khâu hoàn thiện căn nhà mơ ước của gia chủ, của công ty, của các doanh nghiệp xây dựng. Ngay nay, với kiểu thiết kế kiến trúc nhà hiện đại kéo theo dịch vụ đóng trần thạch cao nở rộ, mở rộng. Chúng ta đi đâu hầu như cũng có rất nhiều công ty, nhiều cửa hàng, nhiều cá nhân bán và thi công trực tiếp trần thạch cao. Cuộc sống hiện đại, thiế kế kiến trúc căn nhà đa dạng vì thế xuất hiện rất nhiều kiểu đóng trần thạch cao từ cổ điển đến hiện, từ giá rẻ cho đến đắt tiền, cùng với nhiều chất liệu như đóng trần thạch cao chống cháy, trần thạch cao chống nước, trần thạch cao chống tiếng ồn, … rất nhiều, rất đa dạng. Nếu bạn là cá nhân đí làm cho các công ty ở các tòa nhà cao tầng thì vách thạch cao được sử dụng 100% để tạo vách ngăn giữa các phòng, các công ty với nhau. Điểm mạnh của thạch cao là nhẹ, dễ thiết kế thi công đa dạng, chịu được môi trường bền chặt kiên cố…Công ty Thạch cao Huy Hoàng – một công ty chuyên về thiết kế thi công đóng trần thạch cao chuyên nghiệp nhất tại tp hcm sẽ giới thiệu chi tiết nhất về quy trình đóng trần thạch cao tại thành phó hồ chí minh như thế nào, chỉ ra cho các bạn về giá cả đóng trần thạch cao hiện nay, các mẫu mã kiểu trần thạch cao như thế nào là đẹp và phú hợp nhất với căn nhà của bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn trực quan nhất để bạn và quý công ty hiểu rõ về quy trình đóng trần thạch cao, vật tư thạch cao và đặc biêt là giá đóng trần thạch cao mới nhất 2017, làm sao để có thể biết giá đóng trần thạch cao rẻ nhất, chọn một công ty đóng trần thạch cao uy tín nhất trong một thị trường đầy rẫy những công ty, cá nhân với những giá không rõ ràng. Tại sao chúng ta phải trả một cái giá đóng trần thạch cao tại thành phố hồ chí minh cao mặc dù chúng ta có thể trả giá thấp hơn nếu các bạn nghe tôi tư vấn, đọc bài viết tôi viết.

CÔNG TY TNHH THẠCH CAO HUY HOÀNG 

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) 

Địa chỉ: Số 1 ,Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline:  0918 635 280 – 0902 74 74 88

Webiste: http://thachcaohuyhoang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thachcaohuyhoangtphcm

Email 1: tranthachcaohuyhoang@gmail.com

Email 2: info@thachcaohuyhoang.com – hotro@thachcaohuyhoang.com

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) 

Nắm bắt được xu hướng thiết kế thi công đóng trần thạch cao hiện đại nhiều công ty , cá nhân, cửa hàng, thợ thuyền mở ra rất nhiều dịch vụ đóng trần thạch cao với nhiều mức giá khác nhau. Chúng ta phải bỏ một số tiền khá lớn để hoàn thiện ngôi nhà của bạn là đóng trần thạch cao vậy đâu là cái chúng ta qua tâm? giá đóng trần thạch cao, chất lượng trần thạch cao, kiểu trần thạch cao hay bất cứ cai gì như là trần này sẽ được bảo hành bao lâu thì không bị nứt, bị bể, bị mục hay thấm nước…Tôi sẽ giới thiệu tư vấn đến quý vị, tin tôi đi đây sẽ là bài tư vấn bổ ích trước khi bạn bắt đầu tìm, nghiên cứu, lựa chọn mẫu trần thạch cao để đóng cho căn nhà mơ ước của bạn. Làm thế nào để biết mẫu trần thạch cao nào đẹp, mẫu trần thạch cao nào phù hợp cho căn nhà của bạn? Làm thế nào để biết giá đóng trần trần thạch cao là rẻ nhất? Làm sao để biết công ty nào đóng trần thạch cao uy tín nhất tại tp hcm? Tôi sẽ chỉ cho các bạn ngay bây giờ!

Các loại hình đóng trần thạch cao thường thấy: 

 • Đóng trần thạch cao tại thành phố hồ chí minh ( tp hcm): Chúng ta quá quen với trần thạch cao, bất cứ ngôi nhà nào xây dựng hiện nay cũng đều phải đóng trần thạch cao, các loại hình đóng trần thạch cao là đóng trần thạch cao phòng khách, đóng trần thạch cao phòng bếp, đóng trần thạch cao phòng ngủ, đóng trần thạch cao phòng karaoke, đóng trần thạch cao phòng tắm. Mỗi kiểu phòng chúng ta lại có một có phong cách đóng trần thạch cao khác nhau nhờ những công ty chuyên đóng trần thạch cao tư vấn. Ví dụ như phòng khách thì cần hiện đại, sang trọng hay cần tạo được không khí thoải mái hay phòng bếp thì cần kiểu đóng trần thạch cao tạo được không khí ấm cúng, nhẹ nhàng, còn phong ngủ ngủ thì chắc chắn phải tạo được cảm giác thoải mái, êm dịu để đi vào giấc ngủ ngon lành hay phòng tắm phải chắc chắn, chống nước bền chặt kiên cố. Có rất nhiều kiểu đóng trần thạch cao hiện nay, tại tp hcm thì lại càng đa dạng về mẫu mã vật tư mà hiện nay thì thạch cao vĩnh tường vẫn đứng đầu về chất lượng.
 • Đóng vách thạch cao tại thành phố hồ chí minh ( tp hcm): Hiện nay, vách ngăn bằng thạch cao thay thế hoàn toàn vách bàng tường kiên cố, đây là lựa chọn hàng đầu với tiêu chí giá rẻ, nhanh gọn, có độ bền và tạo được không gian lớn hơn, hiện đại hơn. 100% các tòa nhà sử dụng vách ngăn giữa các phòng các công ty với nhau. Việc đóng vách thạch cao không có gì là quá khó, chúng ta có thể tạo được các kiểu vách đa dạng như hình vòng cung, hình xoán ốc hay tất cả các kiều khác mà với chi phí rất thấp so với tường gạch hay bê tông. Hiên nay vách thạch cao có nhiều khả năng như chống cháy, vách thạch cao chông nước, vách thạch cao chống tiếng ồn. Đúng là quá tiện lợi phải không các bạn, chúng ta có thể tha hồ lựa chọn các kiểu mà tiết kiệm rất nhiều không gian cũng như công sức xây dựng.
 • Cuối cùng là giải pháp cho mọi công trình xây dựng hiện nay, như tôi đã đề cập trước vật tư đóng thạch cao rất đa dạng như: ĐÓng trần thạch cao để chống nóng, đóng trần thạch cao chống nắng, đóng trần thạch cao chống ẩm, đóng trần thạch cao chống cháy, đóng trần thạch cao chống ồn, đóng trần thạch cao tiêu âm, đóng trần thạch cao thẩm mỹ kiến trúc.

Có rất nhiều công ty, các nhân hiện nay đóng trần thạch cao tại tp hcm, cung cấp các kiểu đóng trần thạch cao với nhiều mức giá khác nhau.Vì vậy gia chủ cần sáng suốt trong việc lựa chọn một dịch vụ đóng trần thạch cao chuyên nghiệp có khả năng đem lại trần thạch cao những nét riêng mang tính độc đáo, đặc trưng riêng phù hợp nhất với xu hướng thị trường hiện đại cho căn nhà của bạn mà điều quan trọng vẫn là chất lượng là tiêu chuẩn để đánh giá cao nhất.

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh(tp hcm)

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty đóng trần thạch cao cho căn nhà của bạn

Khi bạn đến một căn nhà hay một công trình xây dựng nào đó, điều sẽ khiến bạn bị thu hút đó chính là kiều dáng và phong cách thiết kế nội thất, trần thạch cao của công trình xây dựng nhà. Một căn nhà với trần thạch cao được thiết kế chuyên nghiệp, độc đáo, đúng chủ đề, màu sắc thích hợp, sẽ đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho họ muốn nhìn nhiều hơn, mê hơn cho đến khi  họ phải thốt nên căn nhà của bạn đẹp quá chắc chắn đây không phải căn nhà thảm họa hay chỉ là một cái hang để chui re chui vô sao cũng được. Điều này sẽ góp phần làm tăng sự uy tín của gia chủ, cũng như về mức chịu chơi, chịu bỏ tiền hay chỉ là ý tướng của gia chủ, nhìn vào căn nhà có thể thấy được phong cách tính cách của chủ căn nhà. 

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) 

Bạn có thể sử dụng một dịch vụ đóng trần thạch cao nào cũng được, cũng như có thể chọn một công ty đóng trần thạch cao do nhà thầu xây dựng nhà cong trình của bạn giới thiệu cho. Thế nhưng, bạn phải tìm hiểu về giá đóng trần thạch cao, tìm hiểu công ty nào sẽ đóng trần thạch cao cho bạn có uy tín không, họ có tiềm lực hay kinh nghiệm đóng trần thạch cao không, tôi biết làm một ngôi nhà bạn phải suy nghĩ tính toán rất nhiều, bạn muốn hạn chế được công đoạn nào càng tốt nhưng tôi phải nói bạn rằng bạn phải xem xét thật kỹ nhé những gì tôi đã nói. Mà tôi khuyên bạn một điều, không nên tin 100% vào các thằng xây dựng hãy tin vào bản thân mình bằng cách tự tìm hiểu tìm cho mình một nhà, một công ty đống trần thạch cao uy tín chuyên nghiệp để làm. Đóng trần thạch cao rất quan trọng là sẽ làm cho căn nhà của bạn đẹp hay là xấu, nó thực sự là nội thất  đầu tiên của căn nhà bạn. Điều này sễ hạn chế cho bạn phần lớn các rắc rối gặp phải vềchi phí phát sinh … về sau. Đầu tư thời gian tìm kiếm một công ty đóng trần thạch cao chuyên nghiệp chưa bao giờ là lỗ cả.

Dịch vụ thiết kế và đóng trần thạch cao tại TP HCM của Công ty Thạch Cao Huy Hoàng:

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và đóng trần thạch cao cho hàng ngàn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã thử sức ở hàng trăm dự án xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau, THẠCH CAO HUY HOÀNG được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế và đóng trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

Tại THẠCH CAO HUY HOÀNG, chúng tôi chúng tôi cam kết không thiết kế đóng trần thạch cao kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế và đóng trần thạch cao hiện đại chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế và đóng trần thạch cao tại TP HCM của Công ty Thạch Cao Huy Hoàng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trần thạch cao hiện đại, cập nhật được mọi xu hướng mới tạo không gian đẹp nhất tới khách hàng. Mang đến cho bạn một thiết kế trần thạch cao tốt nhất, bền nhất và không bị lỗi thời qua năm tháng.

Khi bạn hợp tác với Thạch Cao Huy Hoàng, bạn sẽ được hỗ trợ, chất lượng  trần thạch cao như thế nào:

 • Thiết kế kiều trần thạch cao theo yêu cầu với những mẫu tham khảo đẹp mắt, phù hợp với xu hướng mới nhất hiện nay. Bố cục được thiết kế sắc xảo, rõ ràng, thể hiện được nét đặc trưng cá nhân của bạn, kiểu dáng hiện đại.
 • Áp dụng những vật liệu, chất lượng thạch cao mới nhất từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước như thạch cao vĩnh tường. Áp dụng những công nghệ đóng trần thạch cao tiên tiến nhất.
 • Tôi luôn đáp ứng hòa thiện nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao để tránh mất thời gian của bạn. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành đóng trần thạch cao đúng ngày bàn giao đã ký kết, đảm bảo chất lượng 100%.
 • Khi chúng tôi đóng trần thạch cao đảm bảo chính xác 100% không sai lệch méo mó do sử dụng các công cụ đo vẽ chính xác.
 • Chúng tôi bảo hành liên tục, sau thời gian bảo hành nhiều năm bên tôi vẫn nhận sửa chữa với chi phí thấp.
 • Tư vấn chu đáo cho khách hàng muốn sử dụng những thạch cao mang tính giải pháp như chống nước, chống cháy,…

Đó là các dịch vụ chúng tôi cung cấp khi bạn mong muốn được hợp tác với chúng tôi để đóng trần thạch cao cho căn nhà của bạn. Đối với khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp những những mẫu thạch cao cho từng khách riêng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin những gì bạn muốn, những gì bạn yêu cầu và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nghiên cứu cũng như tiến hành thảo luận để mang lại cho bạn giải pháp đóng trần thạch cao tốt nhất.

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để đóng trần thạch cao – thi công vách thạch cao

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế trần thạch cao và đóng trần thạch cao cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng thiết kế và đóng trần thạch cao trong hàng trăm công trinhg thuộc các lĩnh vực khác nhau như căn hộ, trung cư, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng,… Thạch cao Huy Hoàng được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế – thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất. Dưới đây là một số công nghệ, kĩ thuật cơ bản chúng tôi sử dụng để thiết kế – thi công trần thạch cao:

AutoCAD 3D: Thiết kế 3D phối cảnh không gian nhà của bạn để bạn hình dung ngôi nhà của bạn với trần thạch cao do Huy Hoàng đóng. Với nhiều màu sắc và mẫu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể xem các mẫu sẵn có hoặc nhân viên của của chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn xem trước.

Bản tính Excel 2016: Tính toán chi phí cho khách hàng thấy họ sẽ phải sử dụng những vật tư gì để hoàn thiện trần thạch cao của bạn chi tiết, bao nhiêu số lượng đầy đủ, bao nhiêu tấm? bao nhiêu khung sương, khung chìm như thế nào? khung nổi như thế nào? Thống kê đầy đủ chi tiết về giá. Bảng giá sẽ thể hiện chi tiết nhất để khách hàng thấy được họ cần những gì để có được trần thạch cao của họ.

Công cụ của nhân viên kỹ thuật là tốt nhât, hiện đại nhất: Kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, được training thường xuyên từ chính hãng, được hỗ trợ trực tiếp từ nhà cung cấp thạch cao VĨNH TƯỜNG. Chúng tôi áp dụng những công nghệ thi công tiên tiến nhất đặc biệt là sử dụng những công cụ thi công hiện đại như máy đo kích thước, thước ngắm thẳng tiêu chuẩn châu âu, máy khoét ở điện, máy nâng tấm thạch cao, máy khoan chuyên nghiệp, máy bấm, các loại kìm chuyên nghiệp, đèn rọi, bột chét, ….

Lưu ý: Tại THẠCH CAO HUY HOÀNG, chúng tôi sẽ không dừng lại với những gì hiện có mà luôn luôn nỗ lực, cập nhật các công cụ cũng như công nghệ mới nhất để thiết kế thi công trần thạch cao cho bạn. Hãy yên tâm với đội ngũ kỹ thuật đóng trần thạch cao đầy kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình hợp đồng đóng trần thạch cao với công ty chúng tôi – Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) 

Sau khi đặt hàng thiết kế – thi công đóng trần thạch cao, quý khách hàng sẽ cùng công ty lên hợp đồng chi tiết, tính toán giá thành và thời gian thi công. Quy trình từ lúc thực hiện thi công đến lúc giao đến quý khách hàng như sau:

Giai đoạn 1: Thạch cao Huy Hoàng hỗ trợ quý khách lựa chọn và tư vấn gói thiết kế – thi công trần thạch cao hợp lí tùy theo yêu cầu căn nhà.

Bước  : Đội ngũ nhân viên của Thạch cao Huy Hoàng nhận yêu cầu từ khách hàng, tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết. Khách hàng xem và lựa chọn thiể kế giá cả phù hợp.

Bước 2 : Thạch cao Huy Hoàng gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng chuyển 50% tổng giá trị hợp đồng.

Bước  : Khách hàng cung cấp thông tin, hình ảnh, nội dung dựa trên file yêu cầu thiết kế hoặc nhận những mẫu bên Huy Hoàng lên ý tưởng thiết kế trần thạch cao.

Giai đoạn 2: Thiết kếtheo mẫu đã yêu cầu

Bước :  Khởi tạo dự án cho khách hàng dựa vào những thông tin thu thập được.

Bước 2: Thiết kế trần thạch cao cho khách hàng theo mẫu. Khách hàng xem và gửi lại yêu cầu điều chỉnh (nếu có).

Bước : Dựa vào yêu cầu điều chỉnh của khách hàng,  điều chỉnh lần 2 – tối đa 2 lần (3 ngày)

Bước : Hai bên chốt kiểu mẫu trần thạch cao cuối cùng.

Giai đoạn 3: Vận chuyển vật tư thiết bị và tiến hành thi công

Bước :  Hoàn thiện khung trần thạch cao

Bước 2: Đóng trần thạch cao

Bước : Dựa trên các yêu cầu, tiến hành hoàn thiện đóng trần thạch cao

Bước : Khách hàng xem xét và chỉnh sửa nếu Oke sẽ tiến hành sơn tường thạch cao theo mẫu thiết kế

Giai đoạn 4: Hoàn thành sản phẩm

Bước : Khách hàng thanh toán 50% còn lại tổng giá trị hợp đồng.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế- đóng trần thạch cao của THẠCH CAO HUY HOÀNG

Với phương châm quyền lợi của khách hàng là động lực phát triển, THẠCH CAO HUY HOÀNG mang đến cho quý khách hàng những CAM KẾT sau đây khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 • CAM KẾT giao sản phẩm đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Tư vấn loại giao diện, hình thức trần thạch cao phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.
 • Huy Hoàng tự hào là đơn vị luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kếthi công trần thạch cao nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.
 • Tùy chỉnh kiểu mẫu trần thạch cao theo yêu cầu khách hàng.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ – Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) 

 • Được hỗ trợ tư vấn trực tiếp về kiểu mẫu trần thạch cao và lên ý tưởng thiết kế trần thạch cao phù hợp nhất cho khách hàng ở tất cả các quận trên địa bàn TPHCM. Những khu vực mà chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ thiết kế- thi công trần thạch cao cho khách hàng như: Đóng trần thạch cao tại Quận 1, Đóng trần thạch cao tại Quận 2, Đóng trần thạch cao tại Quận 3, Đóng trần thạch cao tại Quận 4, Đóng trần thạch cao tại Quận 5, Đóng trần thạch cao tại Quận 6, Đóng trần thạch cao tại Quận 7, Đóng trần thạch cao tại Quận 8, Đóng trần thạch cao tại Quận 9, Đóng trần thạch cao tại Quận 10, Đóng trần thạch cao tại Quận 11, Đóng trần thạch cao tại Quận 12, Đóng trần thạch cao tại Quận Bình Thạnh, Đóng trần thạch cao tại Tân Bình, Đóng trần thạch cao tại Tân Phú, Đóng trần thạch cao tại Bình Dương,Đóng trần thạch cao tại Phú Nhuận, Đóng trần thạch cao tại Thủ Đức, Đồng Nai… 
 • Đối với các khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM, tư vấn viên của Huy Hoàng sẽ đến trực tiếp lấy thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Đối với khách hàng sống ở khu vực ngoài TP.HCM (khách từ các tỉnh thành khác, khách nước ngoài), chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp qua Email, Điện thoại hoặc Skype, Zalo.

Liên hệ thiết kế – thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại TPHCM 

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH THẠCH CAO HUY HOÀNG

Địa chỉ: Số 1 ,Phan Huy ích, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hotline:  0918 635 280 – 0902 74 74 88

Webiste: http://thachcaohuyhoang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thachcaohuyhoangtphcm

Email 1: tranthachcaohuyhoang@gmail.com

Email 2: info@thachcaohuyhoang.com – hotro@thachcaohuyhoang.com

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem BẢNG BÁO GIÁ ĐÓNG TRẦN THẠCH CAO của chúng tôi tại đây.

 

Leave a Comment:

8 comments
Add Your Reply