Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Chúng tôi nhận thi công đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh, chuyên làm trần thạch cao cho nhà cấp 4, làm trần thạch cao cho nhà phố cao tầng với giá rẻ. Ngoài thi công trần thạch cao cho công trình dân dụng chúng tôi còn thi công làm trần thạch cao cho các công trình lớn như: thi công đóng trần thạch cao cho building, tòa nhà nhà cao tầng, khách sạn lớn tại tp hcm.

Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Đây là mẫu trần thạch cao nhà hàng của chúng tôi vừa thi công:

Trần thạch cao nhà hàng, quán ăn, cà phê, trà sữa,…

Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Mẫu đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Đây là trần thạch cao của một cửa hàng chuyên kinh doanh đổ uống cà phê, với thiết kế trần giật cấp với nhiều kiểu độc đáo. Đây là mẫu trần thạch cao khá đẹp được thiết kế và lấy ý tướng của chính khách hàng. Khách hàng này tương đôi mê vào tâm linh nên trước đó đã có nhiều công ty đóng trần thạch cao làm việc nhưng họ không ưng ý đóng trần thạch cao rồi lại đập đi nhiều lần nhưng khi họ tìm thấy và làm việc với chúng tôi – Thạch cao Huy Hoàng – với nhữn gì họ tưởng tượng chúng tôi lấy ý tưởng thiết kế và được họ rất tâm đắc.

Đây là một khách hàng khá khó tính và chúng tôi đã thành công khi đóng trần thạch cao làm họ rất hài lòng. và chúng tôi hy vọng rằng sau khi đóng trần thạch cao của chúng tôi họ sẽ làm ăn phát đạt, thành công.

Một số mẫu trần thạch cao đẹp đang thi công của chúng tôi:

Chúng tôi thi công trần thạch cao với nhiều công trình hạng mục khác nhau với nhiều kiều thiết kế trần thạch cao khác nhau.

Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh

Mẫu trần thạch cao thô – chúng tôi gửi đến khách hàng trần thạch cao chất lượng tốt nhất mà giá cả phải chăng. Điểm mạnh của chúng tôi là thiết kế và thi công trần thạch cao chìm giật cấp.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng xem mẫu trần thạch cao thực tế nhất, không phải lấy đâu hết trên mạng về mà là những mẫu trần thạch cao chúng tôi đã tự thiết kế và từng bước thi công trần thạch cao.

Xem thêm các dự án đóng trần thạch cao hiện chúng tôi đang làm:

Đây là dự án đóng trần thach cao nhà phố hiện đại tại quân tân phú, đây là trần thạch cao phòng ngủ cho con gói của khách hàng mà chúng tôi đóng.

Dưới đây là phòng khách – trần thạch cao phòng khách. Như chúng tôi đã nói từ trên, chúng tôi mang lại cho khách hàng và bạn đọc những mẫu trần thạch cao chân thực nhất với những dự án đóng trần thạch cao mà chúng tôi đang thi công.

Bên trân là trần thạch cao phòng khách của một nhà phố cao tầng chúng tôi đang đóng. Nhìn rất hiện đại và độc đáo đúng không. Đặc biệt là không đụng hàng, chúng tôi luôn có nhiều ý tưởng và dựa theo những ý tưởng của khách hàng mà chúng tôi thiết kế thi công trần thạch cao.

Trên đây là trần thạch cao một cửa hàng nằm ở ngay ngã 3 của quận 12, Một cửa hàng dịch vụ cà phê. Thiết kế khá đơn giản phù hợp với quán cà phê. Tạo không gian hài hòa.

Cuối cùng là một mẫu trần thạch cao gần như hoàn thiện, đây là trần thạch cao phòng bếp của một nữ gia chủ. Cô chủ này thích trần thạch cao mang hướng màu sắc nhưng vẫn muồn không gian hài hòa nhẹ nhàng nên chúng tôi tư vấn màu sắc thế này – Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh.

Điểm mạnh của chúng tôi là thiết kế thi công trần thạch cao chìm giật cấp đẹp chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thi công đóng trần thạch cao đẹp giá rẻ tại tp hcm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế mẫu trần thạch cao cho công trình của bạn – Đóng trần thạch cao nhà hàng tại thành phố hồ chí minh.

Đóng trần thạch cao tại Thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm)

Leave a Comment:

1 comment
Add Your Reply