Đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm

  • 23/07/2017 /

Chúng tôi xin chia sẻ dự án đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm. Đây là một dự án thi công lớn của chúng tôi vừa mới hoàn thành của một khách sạn trên đường Đồng Khởi – Quận 1 – Tp hcm. Chúng tôi là nhà thầu thạch cao chuyên nghiệp tại các dự án lớn ở tp hcm như các trung tâm thương mại, nhà hàng tiệc cưới và khách sạn hotel cao cấp tại tp hcm. Đóng trần thạch cao tại khách sạn đòi hỏi từ bản thiết kế trần thạch cao độc nhất mà còn chất lượng cao. Đi kèm với thiết kế trúc đặc thù riêng mang tính sáng tạo và hài hòa với thiết kế tổng thể của khách sạn.

Đóng trần thạc cao khách sạn bao gồm các khách sạn nhỏ, vừa và lớn theo 3 sao, 4 sao hay 5 sao. Trần thạch cao khách sạn đi kèm với hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp. Dưới đây tôi xin chia sẻ một dự án đóng trần thạch cao khách sạn lớn chuyên sử dụng làm trung tâm hội nghị triển lãm lớn cửa một khách sạn hạng 5 sao tại tp hcm.

Dự án đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm

Đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm

Đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm

Đây là một sảnh rất lớn chuyên tổ chức event cao cấp với không gian lớn và dài. Chúng tôi tiến hành thiết kế chi tiết và lên khung trần thạch cao song song với hệ thống đèn.

Mọi thứ còn khá ngổn ngang nhưng đây chỉ là những bước đầu tiên của đóng trần thạch cao khách sạn lớn.

Tiếp theo

Như thông lệ các dự án chúng tôi sẽ chia sẻ hình ảnh thi công chi tiết nhát. Các bước song song nhau từ lên tấm thạch cao cho đến đi đèn và quét sơn. Vì đay là một công trình lớn nên thợ lỹ thuật chúng tôi phải tăng ca đến đêm. Đây là công việc của chúng tôi luc 9h30 đêm.

Ngày tiếp theo dự án đóng trần thạch cao khách sạn, chúng tôi tiên hành thi công nhiều hơn tới các mảng quan trọng là hệ thống trần thạch cao dựt cấp các hình tròn lớn thẳng hàng khá phức tạp cùng với hệ thống đèn điện. Gần như đay là điểm chỉnh của đóng trần thạch cao khách sạn.

Công việc của chúng tôi bắt đầu từ 7h sáng cho đến 10h đem, mọi thứ gần như đã hoàn thành. chúng tôi mong muốn hành thành sớm để tiếp tục các sảnh tiếp theo của khách sạn hotel chuyên tổ chức event sự kiện và ngay cả dự tiệc đám cưới cũng có thể tổ chức tại đây.

Anh em làm thạch cao chúng tôi khá phấn khởi khi dự án đang hoàn thành theo đúng tiên độ thi công trân thạch cao khách sạn.

Sảnh rất dài và rất đẹp.

Khi bạn đang cần tìm công ty đóng trần thạch cao khách sạn tại tp hcm chuyên nghiệp và đủ tiêu chuẩn để đóng các công trình lớn hãy liên hệ ngay Công ty Thạch cao Huy Hoàng. Chuyên thiết kế- thi công công trình thạch cao lớn chuyên nghiệp.

Leave a Comment: